Bà Phương Hằng vừa mỉa mai “cho 50 tỷ cũng im”, Trấn Thành liền “vỗ mặt” bằng 100 trang sao kê từ thiện

Thời gian qua, câu chuyện nghệ sĩ kêu gọi làm từ thiện lại lần nữa được ‘hâm nóng’ và nhận sự chú ý từ dư luận. Rất nhiều những cái tên hot từng kêu gọi đóng góp trước đây như Thủy Tiên – Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, MC Đại Nghĩa… đều bị gọi tên trong ‘nghi án’ ăn chặn, và Trấn Thành là một trong số đó.

Trước đó, có người tố cáo số tiền thực nhận của Trấn Thành là 120 tỷ đồng, không phải gần 9 tỷ đồng như anh đã nói.

Một bộ phận cư dân mạng đã ùa vào trang cá nhân của nam MC để ‘đòi’ sao kê cho bằng được. Để tránh những bình luận quá khích, ông xã Hari Won đã tạm thời hạn chế bình luận.

Mới đây nhất, MC Trấn Thành đã đăng tải lên trang Fanpage hot nhất làng giải trí Việt một thông báo mới. Đáng chú ý, đây là status liên quan tới chuyện làm từ thiện đang được quan tâm hiện nay.

“Bảng sao kê này dài hơn 1000 trang. Trấn Thành xin chia thành hơn 10 post để đăng. Đây là trang 1-100” – Trấn Thành viết. Kèm theo đó là hình ảnh sao kê từ 10 trang về số tiền từ thiện anh đã nhận được từ các mạnh thường quân trong và ngoài nước gửi về để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái.

Ngay dưới bài đăng công khai sao kê tiền từ thiện, cư dân mạng đồng loạt gọi tên nữ CEO từng nói về giấc mơ gọi tên Trấn Thành yêu cầu sao kê, thậm chí còn công bố sẽ trao 50 tỷ đồng nếu nam MC sao kê.

“Lấy 50 tỷ cô Hằng đi chú ơi”; “Lại sắp có 50 tỷ từ cô Hằng”; “Cảm ơn anh. Chuẩn bị có 50 tỷ cô Hằng cho anh chia cho fan với nha”… là những bình luận fan của Trấn Thành tới tấp gửi tới anh.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng để lại bình luận đặt niềm tin và đồng tình với cách làm của Trấn Thành giữa ồn ào: “Vẫn luôn tin Trấn Thành, hy vọng anh là người có tâm có tầm”; “Cần gì ồn ào. Các cô các chú thích anh cho các chú xem. Idol không làm anh em thất vọng”…